Căn hộ chung cư đẹp có nội thất màu xanh lá dành cho người thích sự bình yên

Những tưởng sống trong căn hộ chật chội thì sẽ làm giảm đam mê hòa mình vào thiên nhiên của gia chủ, nhưng căn hộ chung cư đẹp dưới đây đã chứng minh cho điều ngược lại.

căn hộ chung cư đẹp

Trong phòng khách, một chiếc ghế bành màu xanh lá đặt bên cạnh ghế sofa dài màu xanh ngọc càng tăng thêm nét độc đáo cho không gian.

mẫu căn hộ chung cư đẹp

Tiểu cảnh vườn cây mini màu xanh tươi tạo vẻ đẹp tương phản độc đáo với khu vực để tui vi màu trắng tinh. Một vườn cây nhỏ nhắn nằm ngay cạnh tủ tivi mang hương sắc thiên nhiên vào tận phòng.

thiết kế căn hộ chung cư đẹp

Vườn cây nhỏ với những loại cây dễ trồng, dễ sống giúp sinh hoạt của con người được hòa cùng với thiên nhiên. Vì trồng trong nhà nên phần lớn cây mà chủ nhà chọn đều là những loại cây ưa bóng, không cần quá nhiều ánh sáng.

căn hộ chung cư

Bức tranh hình thực vật đặt đối xứng với vườn cây trong nhà.

căn hộ chung cư màu xanh lá

Khu vực phòng thờ được đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cần thiết bằng hệ cửa trượt gỗ, có chạm khắc hoa văn tinh tế. Cửa trượt bằng gỗ, chạm khắc hoa văn tinh xảo ngăn giữa phòng khách và phòng thờ.

nội thất chung cư màu xanh lá cây

Bên trong nhà bếp, một tủ lạnh tủ lạnh kiểu Mỹ xếp gọn gàng trong góc tường.

mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp

Tủ bếp màu xanh bo tròn theo chiều dài của tường, nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời vẫn làm nổi bật khu vực nấu nướng.

nội thất căn hộ chung cư đẹp

Hai chiếc ghế bar cao mang đến một nơi thưởng thức cà phê buổi sáng thú vị.

mẫu nội thất căn hộ chung cư đẹp

Khu vực hành lang của căn hộ chung cư đẹp này có ghế ngồi và tủ lưu trữ sơn màu trắng kết hợp xanh tươi trẻ. Tủ lưu trữ ở hành lang trang trí bằng màu trắng và xanh lá cây theo chủ đề xuyên suốt của mẫu căn hộ đẹp này.

TIN LIÊN QUAN