Căn hộ có diện tích 86m2 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, gồm 1 phòng khách kết hợp bếp, 1 phòng trà, 1 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Đây là dự án thuộc chung cư Palm Heights, TP. Thủ Đức (TP.HCM).

Căn hộ 86m2

Sau nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật, gia chủ trở về Việt Nam sinh sống. Vì thường xuyên ở nhà, anh mong muốn có một nơi để thoải mái làm việc, cống hiến nhưng vẫn giữ sự yên bình cho tổ ấm.

mẫu căn hộ 86m2

Nội thất căn hộ đều sử dụng gỗ tự nhiên sáng màu và gỗ công nghiệp chống ẩm. Để tạo năng lượng tích cực, các chất liệu và đường nét thiết kế đều hướng đến sự mềm mại, tối giản.
thiết kế căn hộ 86m2
Nhóm thiết kế của 1618 Design Studio đã kết hợp giữa sự tối giản của người Nhật và nét tươi mới của một người trẻ Việt Nam. Trần nhà và lối hành lang được thiết kế dạng vòm, giúp trở nên không gian nhẹ nhàng, dễ chịu.
căn hộ phong cách nhật bản

Tổ ấm của gia chủ yêu cầu thiết kế mang đậm dấu ấn của Nhật Bản mang đến sự bình yên cho chủ nhân khi sinh sống và làm việc trong căn hộ này, căn hộ mang đến nét đẹp hài hòa sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa Việt Nhật.

căn hộ chung cư 86m2
Phòng ngủ phụ được thay thế bằng phòng trà. Đây là không gian vừa dùng để sinh hoạt, nghỉ ngơi chung hoặc cho các hoạt động tĩnh như thiền, yoga.
nội thất căn hộ 86m2
Phòng ngủ master sử dụng tông màu vàng nhẹ kết hợp màu gỗ nội thất. Căn hộ được bố trí hệ thống đèn âm trần, đèn chiếu điểm và đèn vải thả trần may thủ công.
thiết kế nội thất căn hộ 86m2
Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ 86m2 đáp ứng các tiêu chí như tiện dụng và tiết kiệm.
thiết kế căn hộ phong cách nhật bản
căn hộ phong cách nhật bản đẹp

Nhà vệ sinh cũng được thiết kế đẹp cách điệu với hệ thống gương và đá ốp mang đến sự tiện lợi và cách điệu trong không gian sinh hoạt vệ sinh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *