Cách bố trí cầu thang gác lửng

Với các cách bố trí cầu thang cho nhà có gác lửng dưới đây, ngôi nhà dù chật hẹp đến đâu cũng trở nên rộng rãi, giúp gia chủ tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Tầng lửng là phương án để tăng diện tích sử dụng phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc nằm trong khu vực bị khống chế số tầng. Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích lớn, tầng lửng tạo ra không gian thoáng, đẹp và sang trọng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh chị 10 cách bố trí cầu thang gác lửng đẹp tối ưu diện tích nên lựa chọn cho các mẫu nhà ống hiện nay.

1. Phương án bố trí cầu thang 2 vế lên gác lửng cho nhà cấp 4

Cách bố trí cầu thang gác lửng

2. Mẫu cầu thang một vế đẹp cho nhà cấp 4 gác lửng

cầu thang gác lửng nhà cấp 4

3. Thiết kế cầu thang đẹp cho nhà có gác lửng

4. Mẫu cầu thang sắt đơn giản cho nhà cấp bốn có gác lửng.

cầu thang gác lửng đẹp

5. Mẫu thiết kế cầu thang lên gác lửng đẹp cho nhà ống có bề ngang hẹp

cầu thang lên gác lửng đẹp

6. Mẫu số 6

7. Mẫu số 7

8. Mẫu số 8

9. Mẫu số 9

 

10. Mẫu số 10

Trên đây là một số mẫu thiết kế cầu thang lên gác lửng đẹp thông dụng được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Tùy vào diện tích thực tế của ngôi nhà, phong cách thiết kế kiến trúc, cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mà anh chị sẽ lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp.

Việc thiết kế bố trí cầu thang cho nhà gác lửng cũng rất quan trọng để vừa đảm bảo tính tiện lợi cho việc di chuyển, tiết kiệm diện tích, vừa tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho một không gian sống hoàn hảo.

TIN LIÊN QUAN