Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình

Là sự kết hợp hoàn hảo nhất những tinh hoa của phong cách kiến trúc cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại, những công trình biệt thự tân cổ điển Pháp dường như đang là lựa chọn được yêu thích nhất của các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Những thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp đang ngày càng được nhân rộng và khoác lên mình sự tinh tế, phản ánh một cách chân thực nhất quan điểm sống và điều kiện sống của mọi người. Trong bài viết này, Vip House sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về phong các thiết kế biệt thự tân cổ điển qua công trìnn biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình thuộc sở hữu của gia đình anh Tuấn.

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1,  phòng khách, bếp, ăn, 1 phòng ngủ, wc. Tầng 2,  2 phòng ngủ wc khép kín,phòng sinh hoạt chung. Tầng 3, 1 phòng ngủ, phòng thờ cúng, phòng sinh hoạt chung

- Địa điểm, đất xây dựng: TP Ninh Bình/  14,4m x 20m

- Diện tích xây dựng: 130m2/ 1 tầng

- Chủ đầu tư: ông. Hoàng Văn Tuấn

- Thiết kế :   viphouse.vn

Công trình biệt thự tân cổ điển của gia chủ tại T.P Ninh Bình nổi bật với hệ thống mái dốc, kiến trúc sử dụng hình khối vừa khỏe khoắn vừa mềm mại, mang đến sự hài hòa trong thiết kế. 

Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng được thiết kế với tone trắng chủ đạo, kết hợp màu xanh đen sắc nét của mái nhà, mang đến một công trình mang đặc trưng rõ nét của phong cách tân cổ điển pháp khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của các kts Vip House.

Biệt thự sở hữu hệ thức cột đăng đối tạo nên sự vững chắc cho ngôi biệt thự. Hệ thống cửa dày đặc được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sơn xanh và kính cường lực khỏe khoắn, sang trọng tạo điểm nhấn hiệu quả cho tổng thể ngoại thất ngôi nhà.

Mọi yếu tố tinh túy nhất của 2 dòng kiến trúc cổ điển và hiện đại được kts Vip House chắt lọc khéo léo để mang đến diện mạo độc đáo mới lạ cho ngôi biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình.

Khả năng sáng tạo không ngừng cùng kỹ năng làm việc chuyên khiệp của những kts tài ba, giàu kinh nghiệm của Vip House được thể hiện rõ rệt những phương án thiết kế kiến trúc biệt thự trên toàn quốc. Công trình biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình khi thành hình đã làm cho chính chủ đầu tư và những người ngắm nhìn nó phải tán dương và khen ngợi rất nhiều. Để tham khảo các công trình thiết kế biệt thự các của chúng tôi, vui lòng truy cập website : viphouse.vn

 

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

- CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIPHOUSE

- Website: http://viphouse.vn

- Email: viphouse@gmail.com

- Địa chỉ: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Dịch vụ cung cấp: thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố ... thi công và cải tạo các hạng mục công trình

- Sản phẩm : đèn LED

Xem thêm tại:Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Ninh Bình

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Scroll 5