Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng hoàn hảo về cảnh quan

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng hoàn hảo về cảnh quan

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Thái Lan nằm ở bờ biển phía Tây của Phuket. Biệt thự đẹp Villa Mayavee được thiết kế bởi các kiến trúc sư từ Tierra Design. Với một tầm nhìn đa dạng để thể hiện các  sắc thái truyền thống văn hóa. Biệt thự đẹp nằm ở một khu vực nhấp nhô, hoàn hảo về cảnh quan.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế của căn biệt thự đẹp phản ánh khái niệm tương phản giữa “đặc và rỗng”. Hình dạng chữ “Z” công trình đem đến những trải nghiệm khác biệt về không gian.

Hồ nước ở sảnh phản chiếu bóng mát ở trên vô tình tạo nên một sự ngăn cách giữa trong và ngoài nhà.  Đồng thời như mở rộng thêm bãi biển mênh mông. Những bức tường đá vôi được nối theo chiều ngang dường như bày tỏ sự kính trọng của mình với vẻ đẹp và sự thẳng thắn của đường chân trời. Bên cạnh đó, yếu tố truyền thống của Thái Lan cũng được chú ý với các không gian sinh hoạt tách biệt với nhau nhưng vẫn giữ được một thể thống nhất trong căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng đẹp tuyệt vời này.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng có những khối nhà thẳng. Sự phản chiếu của những bước tường kính, ánh sáng nội thất và nhà bếp riêng biệt củng cố thêm lối sống truyền thống nhưng được thiết kế qua phong cách hiện đại.

Mái Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng được nối với sàn bởi một cầu thang xoắn kim loại.
Đi theo lối hành lang, hồ bơi được trải ra với không gian riêng tư nhưng vẫn mở rộng ra về phía biển. Tuy với kích thước khá rộng nhưng nó vẫn giữ được nét riêng biệt. Bởi sự kết nối với núi đá ở bên và cảnh quan xung quanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Thái Lan

2 khối nhà của căn biệt thự đẹp này tuy tách biệt nhau nhưng vẫn giữ được sự kết nối đối với cảnh quan xung quanh. Góc nhìn ra biển được giới hạn bởi khung bằng gỗ tếch và kính. Nội thất được bố trí rộng rãi và được trang bị tốt nhất. Sàn đá chi tiết tinh xảo, những bức tường gỗ và phụ kiện sang trọng.
Phòng ngủ master chiếm lĩnh một vị trí đẹp nhất nhìn toàn cảnh ra biển. Từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh tượng bình minh cho đến hoàng hôn ở đường chân trời. Bên cạnh đó, các không gian sinh hoạt riêng đảm bảo tiện nghi. Khu vực tiếp khách và phòng ăn hiện đại.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng với một ví trí thuận lợi, hoành tráng. Và từ đây có thể quan sát toàn bộ bãi biển ở dưới.

Nguồn internet.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *