Ngôi biệt thự mini 2 tầng với những đường nét đơn giản, chắc chắn

Ngôi biệt thự mini 2 tầng chú trọng vào những đường nét đơn giản, chắc chắn nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Thiết kế kiến trúc không có sự cứng và thô cứng của bê tông mà thay vào đó là sự tinh tế, kết hợp hài hòa qua từng chi tiết đơn giản nhất.

biệt thự mini 2 tầng

Hệ thống tường rào thiết kế phải đảm bảo an ninh, kết hợp với cây xanh. Vừa kín đáo an toàn nhưng cũn phải thoáng đãng. Ban công thiết kế mở, kết cấu chịu lực tốt.

mẫu biệt thự mini 2 tầng

Màu sắc ngoại thất sử dụng tông trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mĩ và tạo nên sự trẻ trung cho mẫu biệt thự 2 tầng mini. Thiết kế cửa kính với các lam che nắng, nhằm đem đến sự thông thoáng cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, phải có sự khác biệt so với các công trình bên cạnh.

mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Hình khối kiến trúc mặt tiền đơn giản với hệ thống lam nhôm nhỏ kết hợp với vách kính giúp thông thoáng, đồng thời giúp căn nhà thêm mềm mại hơn. Sự liên kết hài hòa từ hình khối kiến trúc cho đến ngoại thất và không gian sân vườn giúp tăng lên sự đồng điều, uyển chuyển cho mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại.

mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Dễ dàng nhận thấy, không gian xanh bao phủ từ hành lang cho đến hầu hết mọi không gian của căn biệt thự đẹp này. mẫu biệt thự 2 tầng mini

biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Việc tận dụng những khoảng đất tự nhiên cùng với nhiều cảnh quan chính là chủ ý của kiến trúc sư, giúp cho việc hoàn thiện ý tưởng cho biệt thự mini 2 tầng mái bằng hoàn hảo hơn. Đồng thời, điều này còn giúp cho cảm hứng sống của gia đình trở nên tích cực hơn, thanh bình, sảng khoái và gần gũi với thiên nhiên.

TIN LIÊN QUAN