Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng tiện nghi đầy cá tính

Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng tiện nghi đầy cá tính

Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng nổi bật bởi sự đơn giản, tiện nghi nhưng vẫn thể hiện đầy đủ cá tính của gia chủ. Toàn bộ không gian ngoại thất căn biệt thự đều toát lên vẻ hiện đại, sự tiện nghi và sắp xếp khoa học các chi tiết tinh tế.

biệt thự hiện đại

Để hài hòa với thiên nhiên và con người xung quanh, kiến trúc sư chọn những tông màu đơn giản, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường như màu trắng, màu ghi, màu nâu gỗ,…

thiết kế biệt thự hiện đại

Phòng khách mang hơi hướng biệt thự vườn với bàn ghế rộng, làm bằng chất liệu cao cấp. Những bức tường kính lớn mang ánh sáng thiên nhiên trải đều khắp phòng.

biệt thự hiện đại đẹp

Sự tinh tế trong không gian phòng ngủ được tạo thành từ chiếc giường ngủ thấp, vật dụng trang trí và nguồn sáng tự nhiên, mang lại sự cân bằng.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Nội thất phòng thờ làm từ gỗ óc chó, chạm trổ tinh tế cho thấy sự đầu tư cũng như sự coi trọng của gia chủ đối với không gian tâm linh này.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *