Biệt thự 3 tầng có hồ bơi hiện đại nắng gió tràn ngập

Biệt thự 3 tầng có hồ bơi hiện đại nắng gió tràn ngập

Biệt thự 3 tầng có hồ bơi hiện đại có sân vườn, bể bơi, cho phép nắng gió tràn ngập khắp các phòng. Thiết kế biệt thự nằm trong một khu dân cư mới ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Phía trước khu đất diện tích 10×25 m là một nhánh sông nhỏ, tầm nhìn thoáng đãng mang tới không gian thoáng mát đầy nắng và gió cho ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng có hồ bơi

Với lợi thế về góc nhìn đẹp của khu đất, kiến trúc sư đã đề xuất phương án thiết kế nhà đẹp có nhiều góc mở, giật cấp với nhiều khung cửa kính giúp ánh sáng và gió trời tràn vào mọi góc phòng.

 

Chủ nhân của ngôi biệt thự 3 tầng là người làm nghiên cứu khoa học có nhiều năm sống ở Pháp. Khi trở về quê hương, chị mong muốn có không gian sống thoải mái, nhiều tiện nghi và giao hòa với thiên nhiên.

Biệt thự 3 tầng có hồ bơi này KTS tạo một cầu thang dài chạy suốt từ tầng một, tầng lửng đến đến tầng hai như một cách kết nối các không gian, khiến việc đi lại giữa các tầng trở lên thoải mái và dễ dàng.

Ngôi nhà có rất nhiều cửa mở ra nhiều hướng, những vị trí mở cửa đều tránh được hướng nắng trực diện.

Một khoảng lùi hợp lý giúp làm tăng độ mở cho hồ bơi ở tầng một. Từ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ, chủ nhà đều có thể nhìn thấy mặt nước biếc xanh mát mẻ.

Ngoài ra, thiết kế Biệt thự 3 tầng có hồ bơi có khoảng thông tầng ở phòng khách hay khoảng mở nhìn thẳng lên trời ở khu vực cầu thang cũng giúp cởi bỏ những giới hạn không gian.

Kiến trúc sư còn “chiều” chủ nhà bằng cách tạo ra hẳn một khoảng hành lang nối liền phòng ngủ chính với hồ bơi để chủ nhà có thể ngồi đọc sách hay bơi một vòng khi vừa thức dậy.

Nội thất biệt thự sử dụng các gam màu trung tính và các thiết kế bàn ghế đơn giản, tiện dụng. Ngay cả khi đóng tất cả các hệ cửa, gió vẫn được lùa qua những hệ lam, đảm bảo cho ngôi nhà luôn được thông thoáng.

Nguồn internet.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *