Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với một không gian mặt tiền được trang trí hài hòa, đầy ấn tượng

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với một không gian mặt tiền được trang trí hài hòa, đầy ấn tượng

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với một không gian mặt tiền được trang trí với bố cục hài hòa, đầy ấn tượng trong từng chi tiết đem đến nét đẹp khang trang, đẳng cấp. Ngoài ra, với việc kết hợp cùng tone màu vô cùng tinh tế và hài hòa giúp cho không gian mặt tiền của ngôi nhà càng tôn lên nét đẹp của kiến trúc tân cổ điển.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Hệ cửa sổ vòm được bố trí đều khắp ở tầng 2, còn tầng 1 là cửa sổ chữ nhật, với khung nhôm màu nâu trầm và kính cao cấp. Hiệu ứng màu sắc làm cho những chiếc cửa sổ trở thành điểm nhấn cho cả ngôi nhà trên tone trắng sơn tường.

mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Đường nét cửa sổ, phào chỉ chạy cửa không cần quá cầu kỳ, nhưng vẫn mang lại hiệu quả với sự thanh thoát nhẹ nhàng hiện hữu trong mắt người nhìn.

biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

Để tạo không gian xanh cho ngôi nhà nhưng cần dành  quá nhiều diện tích, bồn hoa, cây cảnh đã được thiết kế xung quanh nhà. Phía trước là khoảng sân vừa đủ cho việc đậu xe.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Màu sắc trắng sữa làm chủ đạo nhẹ nhàng kết hợp cùng mái thái hiện đại tạo nên sự cuốn hút sang trọng. Không quá cầu kỳ, sử dụng nhiều màu sắc, song biệt thự đẹp 2 tầng tân cổ điển này vẫn toát lên được vẻ đẹp kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn.

các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Khoảng sân vườn bên ngoài ngập tràn cây xanh, cùng với đó trên ban công cũng được bố trí cây xanh khéo léo nhằm mang thiên nhiên vào trong nhà, cảm nhận được sự mát lành .

biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Hy vọng, mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển trên sẽ mang đến cho anh chị những trải nghiệm đáng giá, khơi dậy những ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho công trình kiến trúc trong tương lai của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *