Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại với hình khối đơn giản, đường nét thanh lịch

Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại với hình khối đơn giản, đường nét thanh lịch

Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại với cấu trúc hình khối đơn giản, đường nét thiết kế thanh lịch, khỏe khoắn cùng tone màu nội thất chủ đạo nâu trầm của gỗ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà đẹp của kiến trúc sư Phan Hiển thường có không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các cửa kính hạn chế phần gạch xây nhưng vẫn chắc chắn và đẹp.

biệt thự 2 tầng

nhà biệt thự 2 tầng

Nếu diện tích đất rộng, có sân vườn bên cạnh, gia chủ có thể làm cửa kính lớn nhìn ra ngoài, không gian sẽ tăng thêm phần sang trọng.

mẫu biệt thự 2 tầng

biệt thự hiện đại 2 tầng

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Nhà bếp là nơi giữ ấm, duy trì cảm xúc hạnh phúc cho các thành viên gia đình thông qua các bữa ăn. Bởi thế, trong mỗi công trình kiến trúc sư Phan Hiển rất chú trọng vào khu bếp sao cho linh hoạt, ấm cúng nhất.

nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Bên cạnh bếp là phòng giặt đồ tiện nghi. Do gia chủ sử dụng máy giặt và sấy quần áo riêng nên kiến trúc sư bố trí kệ gỗ, xếp máy sấy lên trên máy giặt. Như vậy sẽ tránh được xô lệch máy khi giặt quần áo, giúp không gian gọn gàng. Đồng thời tủ kệ là nơi cất giấu đồ hữu hiệu.

biệt thự 2 tầng mái bằng

Phòng ngủ nhỏ vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng

Diện tích phòng vệ sinh không lớn nhưng kiến trúc sư Phan Hiển vẫn bố trí được một bồn tắm nhỏ, cho gia chủ trải nghiệm cảm giác ở resort.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

thiết kế biệt thự 2 tầng

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Đèn chùm thả trần tinh tế, mang đến cảm giác nhà giống biệt thự lớn. Phần tiếp giáp lan can, kiến trúc sư bố trí bộ ghế sofa ngồi uống trà, ngắm cảnh. Đặc biệt, ngôi nhà có giếng trời nhỏ, tạo các dòng đối lưu gió, lọc không khí.

biệt thự 2 tầng đẹp

mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Phần sảnh tầng 2 của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại được bố trí bàn thờ thể hiện được yếu tố trang trọng. Tủ thờ khi có cúng giỗ, gia chủ kéo tủ ở dưới là có nơi bày biện mâm cúng.

Kts: Phan Hiển


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *