Giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, phong cách mà anh chị lựa chọn. Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất chung cư tại tphcm mới nhất 2022 của công ty chúng tôi.

báo giá thi công nội thất chung cư

Giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Hạng mục thi công: Tùy theo bạn thi công các hạng mục nhiều hay ít mà có giá thi công khác nhau: ví dụ căn hộ thi công 1 phòng ngủ sẽ có giá khác căn hộ 2 phòng ngủ. Phòng ngủ được ốp tường sẽ có giá cao hơn phòng ngủ không sử dụng ốp,…

– Vật liệu thi công: Mỗi loại vật liệu và bề mặt sẽ có giá khác nhau. Ví dụ: gỗ MFC sẽ rẻ hơn gỗ MDF, và bề mặt acrylic sẽ đắt hơn bề mặt melamine, và gỗ tự nhiên sẽ mắc hơn gỗ công nghiệp, và mỗi loại gỗ tự nhiên cũng có giá khác nhau.

– Nhà cung cấp vật liệu: Vật liệu ván có nhà cung cấp khác nhau, vì vậy tùy vào nhãn hàng bạn muốn thi công mà giá thi công cũng sẽ khác nhau. Ví dụ gỗ công nghiệp An Cường sẽ có giá mắc hơn các loại gỗ công nghiệp khác.

– Diện tích thi công: Mỗi căn hộ chung cư đều có kích thước khác nhau và tùy thuộc và diện tích của căn hộ mà các nhà thiết kế sẽ bố trí nội thất khác nhau vì vậy kích thước đồ nội thất cũng sẽ khác nhau, điều đó ảnh hưởng tới giá của nội thất.

– Xưởng thi công nội thất: Mỗi đơn vị có một giá thi công khác nhau tùy thuộc vào sự tối ưu của công ty đó. Bạn chọn một đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp thì giá sẽ rẻ hơn đơn vị không có xưởng vì không phải qua trung gian. Tương tự, đơn vị có diện tích xưởng quy mô lớn hơn, họ sẽ nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn nên sẽ được các nhà cung cấp bán cho với giá rẻ hơn vì vậy giá thi công cũng sẽ tốt hơn mấy đơn vị lấy vật liệu với số lượng ít.

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy theo kích thước căn hộ sẽ dẫn đến kích thước nội thất khác nhau và mỗi chất liệu, phong cách thi công nội thất cũng sẽ có những mức giá thay đổi khác nhau.

Báo giá thi công nội thất chung cư 2022 1 phòng ngủ :

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ thường có diện tích 50m2 – 65m2 . Tùy từng phong cách thiết kế, số lượng và chất liệu đồ trang trí mà gia chủ lựa chọn sẽ có các giá thi công nội thất căn hộ chung cư khác nhau. Thường gói thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ bao gồm đầy đủ các đồ dùng thiết yếu như: Kệ tivi, bộ bàn ghế sofa, tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm,…

Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ :

Với diện tích lớn hơn từ 55m2 – 85m2, chung cư 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ thường) được lựa chọn đa dạng phong cách thiết kế hơn. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ này được nhiều người lựa chọn nhất.

Giá thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường từ 95 triệu đồng trở lên, bao gồm đầy đủ nội thất tương tự như 1 phòng ngủ, chỉ khác biệt ở kích thước sản phẩm và số lượng nội thất phòng ngủ đưa vào sử dụng sẽ nhiều gấp đôi căn 1 phòng ngủ.

Báo giá thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ :

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ gồm 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ master thường có diện tích từ 86m2 – 110m2. Hiện nay, phong cách thiết kế hiện đại được nhiều gia chủ hướng đến bởi nó mang đến sự đơn giản, trẻ trung, thông thoáng nhờ tận dụng tối đa không gian.

Giá thi công nội thất 3 phòng ngủ dao động từ 120  – 150 triệu đồng, bao gồm bộ nội thất cơ bản tương tự như căn 2 phòng ngủ nhưng khác kích thước sản phẩm và số lượng vật dụng nội thất phòng ngủ tăng thêm cho 1 phòng ngủ nhỏ nữa.

Bảng báo giá thi công nội thất đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển tại TP. HCM. Sẽ không có bảng báo giá nội thất chung cư chung cho tất cả các khách hàng bởi nhu cầu, sở thích, phong cách và tài chính mỗi nhà mỗi khác. Chúng tôi chỉ có thể báo giá thi công nội thất chính xác cho từng công trình cụ thể khi có bản vẽ chi tiết hoặc kích thước thực tế.

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư phụ thuộc vào chất liệu và kích thước, số lượng hạng mục. Giá nguyên vật liệu có thể thay đổi theo thời gian do sự biến đổi của thị trường.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu từ việc khảo sát, đo đạc để có được số liệu thực tế, từ đó đưa ra phương án thiết kế thi công phù hợp với hướng nhà, vị trí các phòng, diện tích,… của căn hộ chung cư.

Quy trình thi công nội thất chung cư của chúng tôi gồm các bước như sau:

Nếu anh chị chưa có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, chúng tôi có quy trình riêng để đưa ra bản vẽ miễn phí cho bạn khi chọn chung tôi làm đơn vị thi công nội thất.

Nếu anh chị đã có bản vẽ phối cảnh bố trí + bản vẽ triển khai chi tiết sản phẩm và cần tìm xưởng thi công nội thất, thì bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bản vẽ đó để nhận báo giá chính xác nhất.

Bước 1: Báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của anh chị, anh chị sẽ xem báo giá và chỉnh sửa hạng mục phù hợp để tiến hành chốt báo giá.

Bước 2: Tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.

Bước 3: Kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.

Bước 4: Hàng được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.

Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát tiến hành nghiệm thu công trình xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Nếu anh chị có nhu cầu cần thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói mới nhất và chính xác nhất cho từng khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *