Email

Contact

Find

Bán gà ủ muối tại Hóc Môn

Chuyên bán gà ủ muối tại Hóc Môn, Quận 12, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Tân Phú, TPHCM. Gà ủ muối thơm ngon, chất lượng, giao ship hàng tận nhà, giá rẻ bất ngờ.

Gà ủ muối là một món ăn truyền thống có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là trong việc cung cấp protein và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, đây cũng là một món ăn mang ý nghĩa gia đình, tạo ra sự gắn kết và đoàn kết trong gia đình và cộng đồng.

Để làm gà ủ muối, ta thường sử dụng gà thịt tươi, sau đó ủ trong muối khoảng 3 – 4 ngày cho đến khi thấm đều gia vị và có mùi thơm đặc trưng của muối. Sau đó, gà được rửa sạch và đun nấu với các gia vị khác như tỏi, hành, đường, nước mắm để tạo ra một món ăn đậm đà và hấp dẫn.

Gà ủ muối là một món ăn được chế biến không quá cầu kì mà ai cũng có thể làm được. Nguyên liệu để chế biến gà hoa tiêu cũng khá đơn giản quen thuộc gồm gừng thái lát, xả, ớt, muối, hành đỏ và hạt tiêu.

Thông thường, các đầu bếp thường dùng những con gà nhỏ để làm món gà ủ muối hoa tiêu nên trọng lượng của một con gà ủ muối chỉ dao động từ 1 – 1,5kg. Với trọng lượng như trên, một con gà ủ muối sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 575 calo.

Có thể thấy, gà ủ muối là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như niacin, selen, phốt pho và đặc biệt là protein.

Anh chị cần mua gà ủ muối tại Hóc Môn, vui lòng liên hệ

Hotline: 0768.704.033

Zalo    : 0768.704.033

Địa chỉ: Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh